Những lý do khiến viện dưỡng lão tại Hà Nội ngày càng thu hút

Một bộ phận người Việt Nam vẫn còn duy trì tư duy đưa cha mẹ vào vào viện dưỡng lão là bất hiếu. Tuy nhiên trên thực tế, trước guồng quay cuộc sống, liệu ai có thể tự tin khẳng định mình dành đủ thời gian chăm sóc quan tâm đến người cao tuổi trong nhà đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần?

Thực tế cái người già cần, là sự quan tâm chia sẻ kịp thời, sự chăm sóc động viên lúc ốm đau, và những người bạn già chia sẻ những câu chuyện mỗi ngày, để cuộc sống ý nghĩa hơn. Con cái bày tỏ sự hiếu thuận và quan tâm đến người cao tuổi trong nhà, hãy lựa chọn nơi chăm sóc tốt nhất cả về vật chất và tinh thần để cha mẹ không có cảm giác bị bỏ rơi khi về già.
Đây là lý do vì sao các viện dưỡng lão tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội lại càng ngày càng thu hút hơn.

Gợi ý những yếu tố đánh giá chất lượng của Viện dưỡng lão

Yếu tố chất lượng chính là yếu tố đầu tiên chi phối bất cứ một dịch vụ hay một sản phẩm nào. Các mô hình trại dưỡng lão cũng vậy, muốn thu hút được khách thì yếu tố chất lượng phải được đưa lên hàng đầu. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng của trại dưỡng lão đó?
• Cơ sở vật chất hạ tầng của đơn vị khang trang theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp với môi trường sống và không khí trong lành để phục vụ tốt nhất cho đối tượng người già.
• Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất với đội ngũ chuyên gia, điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc 24h/ngày.

Một trong những trại dưỡng lão cao cấp ở Hà Nội

• Các nhân viên và người làm tại viện dưỡng lão cũng là yếu tố được sử dụng để đánh giá chất lượng của trại dưỡng lão tại hà nội và bất kỳ trại dưỡng lão nào khác trên địa bàn cả nước. Nếu là những viện dưỡng lão cao cấp thì nhân viên tại đây đều là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.
Ngoài ra, chi phí cũng có thể là một trong những tiêu chí được sử dụng để đánh giá các trại dưỡng lão. Trên thực tế hiện nay các viện dưỡng lão chất lượng cao đều có chi phí khá lớn.
Với các viện của nhà nước mức chi phí phải đóng góp cũng không quá nhiều do được viện trợ từ nhà nước, có chăng là các nhà hảo tâm đầu tư thêm để viện có thêm chi phí đầu tư cho các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang tới cho người già nơi đây những điều tốt nhất khi họ vào viện dưỡng lão sống những ngày tháng tuổi già.

Thông tin chi tiết về viện dưỡng lão FDC tại Hà Nội

Là một trong những trại dưỡng lão ở Hà Nội được đánh giá là cao cấp, FDC luôn hướng tới là nơi xây dựng môi trường sống an yên, ấm áp tình thân cho các cụ. Tất cả đều đáp ứng một trãi dưỡng lão chất lượng. Theo đó:
• Nhân viên và những người làm việc tại FDC là những người có trình độ, thành thạo các kỹ năng chăm sóc. Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, nghiêm túc và trung thực trong công việc. Không những thế đó còn là những người tận tậm với nghề, luôn cống hiến hết mình đối với nghề nghiệp.
• Các hoạt động chăm sóc người cao tuổi tại FDC được thực hiện một cách bài bản, khoa học và tận tâm nhất.
FDC hoạt động dựa trên nguyên tắc: tôn trọng người già và thân nhân người bệnh. Toàn bộ nhân viên FDC là một khối đoàn kết, thống nhất và luôn giúp đỡ lẫn nhau, phải hiểu rõ tâm sinh lý và tình hình bệnh tật của tất cả các cụ đang an dưỡng tại Trung tâm.
• Dịch vụ đa dạng, linh hoạt, phù hơp với nhu cầu của gia đình Việt như dịch vụ bán trú, dịch vụ ở dài ngày, dịch vụ chăm sóc tại nhà…
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về những trại dưỡng lão ở Hà Nội.