Những tiêu chí đánh giá và lựa chọn viện dưỡng lão cao cấp

Hiện nay viện dưỡng lão đang trở thành mái nhà chung của không ít người cao tuổi lúc xế chiều mãn bóng. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nếu đó là các viện dưỡng lão cao cấp. Vậy khi ở viện dưỡng lão cao cấp các cụ nhận được lợi ích gì và đâu là viện dưỡng lão cao cấp

Những tiêu chí đánh giá viện dưỡng lão cao cấp

Viện dưỡng lão cao cấp là các trung tâm dưỡng lão hoạt động một cách chuyên nghiệp. Về chất lượng thì những trung tâm cao cấp này sẽ đảm bảo hoạt động chất lượng cao hơn hẳn những trung tâm dưỡng lão thông thường.

Những tiêu chí đánh giá viện dưỡng lão cao cấp cần đảm bảo môi trường sinh họat ấm áp, thân thiện; cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm giúp người già khi ở viện được chăm sóc vui khỏe và thoải mái nhất. Hơn thế nữa, tiêu chí đánh giá viện dưỡng lão cao cấp còn phụ thuộc vào sự an toàn, tiện nghi của không gian sống. Không gian sống được đánh giá chi tiết qua các vật dụng nội thất, tiện nghi phòng ốc, bữa ăn giấc ngủ, sao cho phù hợp nhất với người cao tuổi.

Đặc biệt, về sức khỏe thân thể, khi được chăm sóc tại viện dưỡng cao cao cấp, người cao tuổi chắc chắn sẽ được chăm sóc chu đáo hằng ngày từ bữa ăn đến giấc ngủ, chế độ ăn uống, sinh hoạt đảm bảo khoa học, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Thứ hai là về đời sống tinh thần. Viện dưỡng lão cao cấp không chỉ đơn thuần là nơi chăm sóc người cao tuổi mà còn tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh qua các hoạt động sống tích cực phù hợp nhất. Nhờ đó các cụ sẽ không còn cảm giác cô đơn, buồn tủi hay lo lắng về những căn bệnh của tuổi già nữa. Bên cạnh đó, sự thăm hỏi tận tình, trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ, phụ tá, điều dưỡng với các cụ chắc chắn sẽ là một liều thuốc vô cùng bổ dưỡng, giúp các cụ an tâm sống vui sống khỏe hơn.

Những thông tin về Viện dưỡng lão cao cấp FDC

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội, đã có không ít trung tâm dưỡng lão được phép đi vào hoạt động. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng được coi là viện dưỡng lão cao cấp. Một trong những trung tâm cao cấp hàng đầu hiện nay phải kể đến trung tâm dưỡng lão FDC Elder tại thôn Long Phú, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo FDC Elder đã vô cùng tâm huyết trên từng m2 diện tích xây dựng. Những băn khoăn trăn trở để xây dựng một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất mà cũng ấm áp nhất luôn là điều kiện tiên quyết mà lãnh đạo quan tâm. Kiến trúc tòa nhà 4 tầng được xây dựng trên diện tích 800m2, tầng 1 được thiết kế là khu sinh hoạt chung, khu vực đón tiếp và điều trị. Trung tâm phục hồi chức năng, khu vực nhà bếp, nghỉ ngơi, tín ngưỡng tôn giáo đều được thiết kế đồng bộ, hợp lý. Ngoài ra, viện còn bố trí khu nhà tập thể cho nhân viên ngay sân sau, đảm bảo các cụ được chăm sóc nghiêm túc, kịp thời 24/24h mỗi ngày.

Không gian ngoại thất cũng được bố trí hợp lý nhằm tạo môi trường sống hài hòa, thân thiện nhất, đồng thời cũng là món ăn tinh thần tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần người cao tuổi.

Đến với trung tâm dưỡng lão FDC, người cao tuổi sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở một trại dưỡng lão cao cấp thực thụ. Dịch vụ đa dạng, linh hoạt phong phú, phù hợp với người cao tuổi không muốn hoặc không thể đến trung tâm hay Bệnh viện, FDC cung cấp và đáp ứng những nhu cầu chăm sóc

Ở viện dưỡng lão cao cấp các cụ được chăm sóc rất chu đáo

Nhân lực tại FDC là những người có trình độ, thành thạo các kỹ năng chăm sóc, có đạo đức nghề nhiệp trong sáng, luôn quan tâm và tận tụy với công việc.
Các hoạt động chăm sóc người cao tuổi được thực hiện bài bản, khoa học theo thời gian biểu cụ thể để nhân viên và các cụ tiện theo dõi, đồng thời điều chỉnh nếp sinh hoạt phù hợp nhất.

Có thể khẳng định về 1 viện dưỡng lão cao cấp FDC Elder luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc: tôn trọng người bệnh, mang đến cho người bệnh cảm giác ấm áp tình thân, ân cần chăm sóc mỗi ngày! Mục tiêu của FDC hướng đến chính là cảm giác an yên, vui khỏe tuổi già trong tâm hồn của người cao tuổi. Và hơn tất cả là những kỹ năng chuyên môn trong chăm sóc chữa trị và sự chân thành, tính nhân văn cao cả của những bác sĩ, y tá và điều dưỡng tại đây.

Đến với FDC bạn vừa có thể yên tâm hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ giúp bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần đồng thời vẫn duy trì công việc hằng ngày tron cuộc sống.

Lựa chọn những viện dưỡng lão cao cấp chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng có một không hai nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người cao tuổi và cũng là phương án tốt nhất giúp bạn có thể hoàn thành sứ mênh của mình. Khách hàng cần tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ viện dưỡng lão FDC Elder vui lòng liên hệ đến Trung tâm dưỡng lão FDC- Long Phú, Hòa Thạch, Quốc Oai để có được thông tin chi tiết.